Thay Mặt Kính Bếp Từ

Thay mặt kính bếp từ là điều không ai mong muốn . Trong quá trình sử dụng bếp từ có thể bị nứt vỡ do nhiều nguyên nhân . Thường thì mặt kính chỉ có thể bị nứt vỡ bởi do ngoại lực tác động mạnh . Mặt kính bếp từ bị nứt , vỡ là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc nội trợ. Khách hàng nên thay thế, sửa chữa mặt kính bếp từ sớm để đảm bảo an toàn . Việc thay mặt bếp từ cũng phức tạp vì cũng không nhiều địa chỉ thay mặt bếp từ .

Thay Mặt Kính Bếp Từ

Có nên thay mặt kính bếp từ bị nứt ?

Thực tế khi mặt kính bếp từ bị nứt thì vẫn có thể sử dụng để nấu ăn. Dưới tác động của trọng lượng xoong nồi và nhiệt độ cao, mặt kính sẽ vỡ nghiêm trọng hơn. Qua vết nứt nước sẽ thấm vào rò rỉ xuống linh kiện khiến bếp nhanh hỏng hơn.

Nên rút nguồn điện ngay khi mặt kính bếp từ chẳng may bị nứt, vỡ . Dù chỉ là một vết nứt nhỏ cũng nên ngắt nguồn điện để kiểm tra . Mặt kính bếp từ vỡ có thể gây chập điện do hơi nước truyền vào theo khe nứt.

Cách xử lý mặt bếp từ bị  nứt hoặc vỡ . Khi mặt kính bếp từ bị vỡ tránh dùng keo dán hay băng dính để tự sử. Sửa bằng keo dính có thể làm cháy nổ mặt kính bếp từ mất an toàn  . Vì vậy nên thay mặt bếp từ mới hoặc mua bếp từ mới .

Trung tâm bảo hành thay mặt kính bếp từ .

Mặt kính bếp từ là phần quan trọng của bếp từ. Mặt kính thiết kế có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Đặc biệt đối với các thương hiệu mặt kính bếp từ Bomann hay Spelier . Mặt kính có thể chịu được nhiệt lên đến hàng nghìn độ và độ bền hàng thập kỷ.

Rất hiếm khi mặt kính bếp bị nứt vỡ do lỗi sản xuất.  Trước khi xuất và nhập khẩu mặt bếp từ được kiểm tra rất cẩn thận. Mặt kính của bếp từ bị nứt vỡ hầu như là do sử dụng không cẩn thận, va đập mạnh .

Các cửa hàng nhỏ ở VN thường thì không có sẵn mặt kính bếp từ nhập khẩu để thay.  Khách hàng nên đến nơi mua bếp để thay hoặc tìm hãng bếp của mình để mua mới .

Thay mặt kính bếp từ ở đâu ?

Các cửa hàng thường  bóc mặt kính của bếp khác cùng model để thay cho bạn . Giá thay mặt bếp từ bị vỡ như vậy thường rất cao nếu không phải chờ hàng chuyển về .

Công ty Anh Huy là nhà phân phối bếp từ Đức lớn nhất tại Việt Nam . Tại đây có đầy đủ các trung tâm bảo hành thay mặt bếp từ ở Hà Nội và tp HCM.Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tại các địa chỉ sau :

 • Thay mặt bếp từ quận Thanh Xuân

 • Thay mặt kính bếp từ quận Hoàng Mai

 • Thay mặt bếp từ quận  Hai Bà Trưng

 • Thay mặt kính bếp từ quận Hoàn Kiếm

 • Thay mặt bếp từ quận Cầu Giấy

 • Thay mặt kính bếp từ quận Đống Đa

 • Thay mặt bếp từ khu vực Mỹ Đình

Danh sách tên các loại mặt bếp từ có thể thay

 • Nhận thay mặt kính bếp từ Bomann EBK 959

 • Nhận thay mặt bếp từ Bomann EBK DT 05D

 • Nhận thay mặt kính bếp từ Spelier SBK 05D

 • Nhận thay mặt bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

Khi mua bếp từ tại công ty XNK Anh Huy khách hàng sẽ được các lợi ích sau :

Dịch vụ thay mặt kính bếp từ tại nhà miễn phí

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp trong vòng 4 tiếng .

Giá thay mặt kính bếp từ theo đúng mức giá của hãng

Kỹ thuật viên tay nghề cao, phục vụ tận tình

Được thay mặt kính bếp từ chính hãng , chất lượng đảm bảo.

Bảo hành mặt kính bếp từ nhập khẩu lâu dài như mới .

Hướng dẫn bảo quản, vệ sinh mặt kính bếp từ đúng cách …

Tham khảo tư vấn thay mặt kính bếp từ của các hãng hiện có tại kênh facebook của chúng tôi .