Thay Mặt Kính Bếp Từ

Thay mặt kính bếp từ là điều không ai mong muốn . Trong quá trình sử dụng bếp từ có thể bị nứt vỡ do nhiều nguyên nhân . Thường thì mặt kính chỉ có thể bị nứt vỡ bởi do ngoại lực tác động mạnh . Mặt kính bếp từ bị nứt , vỡ là vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng đến việc nội trợ. Khách hàng nên thay thế, sửa chữa mặt kính bếp từ sớm để đảm bảo an toàn . Việc thay mặt bếp từ cũng phức tạp vì cũng không nhiều địa chỉ thay mặt bếp từ .

Thay Mặt Kính Bếp Từ

Có nên thay mặt kính bếp từ bị nứt ?

Thực tế khi mặt kính bếp từ bị nứt thì vẫn có thể sử dụng để nấu ăn. Dưới tác động của trọng lượng xoong nồi và nhiệt độ cao, mặt kính sẽ vỡ nghiêm trọng hơn. Qua vết nứt nước sẽ thấm vào rò rỉ xuống linh kiện khiến bếp nhanh hỏng hơn.

Nên rút nguồn điện ngay khi mặt kính bếp từ chẳng may bị nứt, vỡ . Dù chỉ là một vết nứt nhỏ cũng nên ngắt nguồn điện để kiểm tra . Mặt kính bếp từ vỡ có thể gây chập điện do hơi nước truyền vào theo khe nứt.

Cách xử lý mặt bếp từ bị  nứt hoặc vỡ . Khi mặt kính bếp từ bị vỡ tránh dùng keo dán hay băng dính để tự sử. Sửa bằng keo dính có thể làm cháy nổ mặt kính bếp từ mất an toàn  . Vì vậy nên thay mặt bếp từ mới hoặc mua bếp từ mới .

Trung tâm bảo hành thay mặt kính bếp từ .

Mặt kính bếp từ là phần quan trọng của bếp từ. Mặt kính thiết kế có khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt. Đặc biệt đối với các thương hiệu mặt kính bếp từ Bomann hay Spelier . Mặt kính có thể chịu được nhiệt lên đến hàng nghìn độ và độ bền hàng thập kỷ.

Rất hiếm khi mặt kính bếp bị nứt vỡ do lỗi sản xuất.  Trước khi xuất và nhập khẩu mặt bếp từ được kiểm tra rất cẩn thận. Mặt kính của bếp từ bị nứt vỡ hầu như là do sử dụng không cẩn thận, va đập mạnh .

Các cửa hàng nhỏ ở VN thường thì không có sẵn mặt kính bếp từ nhập khẩu để thay.  Khách hàng nên đến nơi mua bếp để thay hoặc tìm hãng bếp của mình để mua mới .

Thay mặt kính bếp từ ở đâu ?

Các cửa hàng thường  bóc mặt kính của bếp khác cùng model để thay cho bạn . Giá thay mặt bếp từ bị vỡ như vậy thường rất cao nếu không phải chờ hàng chuyển về .

Công ty Anh Huy là nhà phân phối bếp từ Đức lớn nhất tại Việt Nam . Tại đây có đầy đủ các trung tâm bảo hành thay mặt bếp từ ở Hà Nội và tp HCM.Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm tại các địa chỉ sau :

 • Thay mặt bếp từ quận Thanh Xuân

 • Thay mặt kính bếp từ quận Hoàng Mai

 • Thay mặt bếp từ quận  Hai Bà Trưng

 • Thay mặt kính bếp từ quận Hoàn Kiếm

 • Thay mặt bếp từ quận Cầu Giấy

 • Thay mặt kính bếp từ quận Đống Đa

 • Thay mặt bếp từ khu vực Mỹ Đình

Danh sách tên các loại mặt bếp từ có thể thay

 • Nhận thay mặt kính bếp từ Bomann EBK 959

 • Nhận thay mặt bếp từ Bomann EBK DT 05D

 • Nhận thay mặt kính bếp từ Spelier SBK 05D

 • Nhận thay mặt bếp từ Rommelsbacher CT 3410/IN

Thay mặt kính bếp từ Spelier nhập khẩu Đức , Pháp, Malaysia

Bếp Từ Spelier Spe IC1088 Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier Spe IC1088/EG Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier Spe IC1089 Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier Spe IC928 Plus Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier Spe IC928C Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier Spe IC 1188 Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier Spe IC 938G Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Spelier SPF 938 I sản xuất và nhập khẩu Pháp

Bếp Từ Spelier SPF 948 I sản xuất và nhập khẩu Pháp

Bếp Từ Spelier SPM 528I Plus Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 628I Plus Bếp Từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 728I Plus Bếp từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 729I Plus Bếp từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 828I Plus Bếp từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 928 I Plus / Snow. Bếp từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 988I Plus. Bếp từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 938I. Bếp Từ Đức : Sản Xuất và Nhập Khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 968I. Bếp Từ Đức : Sản Xuất và Nhập Khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier Domino SPM 660I. Bếp Từ Đức : Sản Xuất và Nhập Khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 958LT. Bếp Từ Đức : Sản Xuất và Nhập Khẩu Malaysia

Bếp Từ Spelier SPM 980I Plus. Bếp Từ Đức : Sản Xuất và Nhập Khẩu Malaysia

Thay mặt kính bếp hồng ngoại Spelier nhập khẩu Đức , Pháp, Malaysia

Bếp Hồng Ngoại Spelier Spe HC928 Nhập Khẩu Germany

Bếp Hồng Ngoại Spelier Spe HC928/EG Nhập Khẩu Germany

Bếp Hồng Ngoại Spelier Spe HC928C Nhập Khẩu Germany

Bếp Hồng Ngoại Spelier Spe IC 938 FE Nhập Khẩu Germany

Bếp Từ Hồng Ngoại Spelier SPM 928H Plus. Bếp từ Đức : Sản xuất và Nhập khẩu Malaysia

Bếp Từ Hồng Ngoại Spelier SPM 938H. Bếp từ Đức : Sản Xuất và Nhập Khẩu Malaysia

Khi mua bếp từ tại công ty XNK Anh Huy khách hàng sẽ được các lợi ích sau :

Dịch vụ thay mặt kính bếp từ tại nhà miễn phí

Dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp trong vòng 4 tiếng .

Giá thay mặt kính bếp từ theo đúng mức giá của hãng

Kỹ thuật viên tay nghề cao, phục vụ tận tình

Được thay mặt kính bếp từ chính hãng , chất lượng đảm bảo.

Bảo hành mặt kính bếp từ nhập khẩu lâu dài như mới .

Hướng dẫn bảo quản, vệ sinh mặt kính bếp từ đúng cách …

Tham khảo tư vấn thay mặt kính bếp từ của các hãng hiện có tại kênh facebook của chúng tôi .

Thay mặt kính bếp từ tại nhà hay sửa mặt kính bếp từ bị vỡ là việc cần làm ngay. Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho gia đình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Với giá thay mặt kính bếp từ rẻ nhất, Bảo hành tới 24 tháng. Giờ bạn có thể yên tâm gọi 0974851298 để liên hệ địa chỉ, cửa hàng trung tâm tốt nhất.

Cách sửa mặt kính bếp từ bị vỡ.

Vỡ mặt kính bếp từ là điều khó tránh khỏi cho dù là mặt kính có chịu lực tốt đến mấy. Nguyên nhân mặt kính bị nứt ít là do đun nấu mà chủ yếu do tác động ngoại lực. Việc thay mới mặt kính bếp từ tại hà nội là điều không khó.Nhưng đôi khi giá thay mặt kính bếp từ lại quá cao so với những vết nứt nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể tự sửa chữa và dùng tạm khi chưa có điều kiện mua bếp mới. Có rất nhiều cách để sửa mặt kính bếp từ bị vỡ hoặc nứt.

thay mặt kính bếp

Với mặt kính bị nứt nếu bạn không xử lý kịp thời vết nứt sẽ ngày càng lan rộng. Để xử lý bạn nên khoan 1 mũi chấm vào đầu và cuối mỗi vết nứt. Sau đó bạn dùng keo dán mặt kính bếp từ để dán lại. Với những vết vỡ lớn bạn cũng có thể dùng keo dán kính hoặc silicon để hàn lại. Lưu ý là keo dán mặt kính thì không thể dùng cho bếp hồng ngoại . Bởi nhiệt độ bếp từ hồng ngoại thường tỏa nhiệt lớn ra bên ngoài và nhanh làm cháy keo.

Có nên sửa mặt kính bếp từ bị vỡ không?

Với những mặt kính bếp từ bị nứt nhỏ ở góc cạnh thì bạn có thể hàn gắn lại để dùng. Trên thực tế mặt bếp từ là phần quan trọng và đắt nhất.Giá để mua mặt kính bếp từ cũng tương đương 60% việc mua bếp từ mới. Việc sửa lại mặt kính bếp giúp ta tiết kiệm được khoản chi phí rất nhiều. Nhưng sau 1 thời gian keo dán sẽ bị khô và chịu sức nóng và đè nặng vết nứt sẽ rất yếu. Nếu vết nứt bị thấm và ngấm nước thì rất nguy hiểm. Nguy cơ chập cháy điện, nổ mặt kính có thể xảy ra nguy hiểm cho tính mạng.

Câu hỏi có nên sửa mặt kính bếp từ bị vỡ không sẽ phụ thuộc vào tình trạng của bếp. Nhưng tốt nhất nếu có điều kiện thì bạn nên thay mặt kính mới. Hoặc nếu bếp đã sử dụng trong thời gian khá lâu thì nên tính khả năng mua bếp mới. Có rất nhiều các dòng bếp từ cũ đã không còn có trên thị trường. Ví dụ như bạn muốn thay mặt kính bếp từ rommelsbacher thì chi phí mua mới sẽ rẻ hơn. Bạn cũng có thể tìm đến địa chỉ bán bếp từ giá rẻ tại Hà Nội như công ty nhập khẩu bếp từ để thay.

Thay mặt kính bếp từ bị vỡ ở đâu ?

Bạn đang muốn tìm thay mặt kính bếp từ tại Hà Nội mà chưa biết chọn cửa hàng nào. Việc thay mặt kính bếp từ đơn giá rẻ thì rất dễ tìm. Nhưng tìm thay mặt kính bếp từ đôi mà nhất là dòng nhập khẩu rất là khó. Đa số các trung cư, khu căn hộ khi bán nhà đều có nội thất kèm bếp từ. Những loại bếp từ này thường rất hay dễ vỡ và bị hỏng và không tìm được mặt thay thế. Nguyên nhân ở đây là những chiếc bếp này thường không có thương hiệu và nhập về giá rẻ theo từng đơn. Nếu bạn gặp trường hợp này thì nên thay cả nguyên chiếc bếp mới để dùng an toàn và lâu dài.

Thay kính bếp từ hay thay mặt bếp từ nên dùng cho các loại bếp từ nhập khẩu.Thông thường khi mua bếp từ khách hàng thường có phiếu bảo hành ghi rõ địa chỉ trung tâm. Tốt nhất là chúng ta nên tìm đến trung tâm bảo hành bếp từ chính hãng để thay. Bếp từ spelier hiện đang là dòng bếp được dùng nhiều nhất. Bởi mặt kính có độ chịu lực và nhiệt độ tốt nhất. Chính vì ưu điểm an toàn và dùng bền nên bếp từ spelier nhập khẩu đức được chọn dùng nhiều.

Thay mặt kính bếp từ loại nào tốt nhất

Thay mặt kính bếp từ chính hãng luôn là sự lựa chọn hàng đầu để bạn quan tâm. Nếu như khách hàng có lỡ làm mất phiếu bảo hành hay không nhớ địa chỉ. Việc cần làm là bạn nên viết lại tên bếp và thông số của bếp để tra cứu thương hiệu. Bạn sẽ dễ dàng để tìm thay bếp từ nhập khẩu Đức tại hầu hết các quốc ra. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn mua bất cứ một dòng bếp từ Spelier là tốt nhất.

Nếu như bạn đang phân vân thay mặt kính bếp từ bao nhiều tiền thì có rất nhiều đáp án. Cũng có nhiều loại đắt loại rẻ và hàng nhái nhưng thông thường sẽ có 2 loại để bạn nên chọn. Để tốt nhất là bạn nên mua đúng chủng loại chính hãng. Trong trường hợp không có trung tâm thay mặt kính bếp hồng ngoại nào tại hà nội. Bạn có thể đặt làm mặt kính đúng như kích thước và công dụng của nó. Nên nhớ là thay mặt kính bếp từ Đức là tốt nhất chứ không nên thay các loại của hãng khác.

Giá thay mặt kính bếp từ bị vỡ

Chi phí mua mặt kính bếp từ chính hãng giá sẽ cao nhưng tuổi thọ và công năng sẽ tốt hơn. Chúng ta không nên quá quan trọng thay mặt kính bếp từ giá bao nhiêu bởi công dụng mới là quan trọng. Giá thay một chiếc mặt kính bếp từ có thể chiếm tới 65% giá trị của một chiếc bếp mới. Đó là nói đến những loại bếp từ khập khẩu chính hãng. Còn đối với những chiếc bếp không tên tuổi thì giá trị và độ an toàn không có cao

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại hà nội giá thay mặt kính có thể tới 3, 4 triệu. Nhưng chắc chắn tuổi thọ của chúng sẽ trên 10 năm. Điều này sẽ tốt hơn nhiều so với những mặt kính giá rẻ mất an toàn và hay bị cháy nổ. Bếp từ nhập khẩu Spelier luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi thị trường. Bạn có thể an tâm sử dụng mà không phải quan tâm đến việc thay kính bếp từ hết bao nhiêu tiền.

Liên hệ thay mặt kính bếp từ tại nhà

W: https://beptunhapkhauduc.com
A: https://g.page/cong-ty-bep-tu-nhap-khau-duc
F: https://www.facebook.com/BepTuSpelier