Địa Chỉ Công Ty Nhập Khẩu Bếp Từ

Thật không khó để tìm ra danh sách các địa chỉ công ty nhập khẩu bếp từ tại Hà Nội . Nhất là trong nhu cầu đun nấu an toàn ngày càng tăng cao . Việc sử dụng bếp từ thông minh thay thế những chiếc bếp ga nguy hiểm ngày càng nhiều . Chính vì vậy việc tìm mua được những chiếc bếp từ tốt giá rẻ cần phải cân nhắc những yếu tố sau :

Hướng Dẫn Mua Bếp Từ Ở Đâu Uy Tín

Địa Chỉ Công Ty Nhập Khẩu Bếp Từ

Tìm Địa Chỉ Bán Bếp Từ Tại Hà Nội Có Giá Tốt Nhất Ở Đâu ?

Rất dễ để tìm được những địa chỉ bán bếp từ tại Hà Nội có giá tốt nhất . Bạn nên đến tìm mua tận gốc các công ty nhập khẩu bếp từ . Bằng việc tìm hiểu bạn bè người quen làm việc ở cửa khẩu hải quan . Tìm kiếm các thông tin nhà nhập khẩu bếp từ trên mạng.

Hiện nay trên thị trường cũng có tới vài chục công ty đăng ký nhập khẩu bếp từ với nhiều thương hiệu khác nhau . Trong số đó nhiều nhất là các công ty bếp từ nhập khẩu từ Đức , tiếp theo là Nhật Bản và Italy .

Đâu Là Địa Chỉ Bán Bếp Từ Uy Tín ?

Hầu hết bếp từ bán tại siêu thị và công ty đều là địa chỉ bán bếp từ uy tín . Ngoài ra một số cửa hàng bếp từ nhập khẩu hay bếp từ xách tay cũng bán hàng thật .

Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều nơi bán hàng giả , hàng nhái kém chất lượng. Cũng có nhiều cách phân biệt bếp từ thật giả hướng dẫn cho người mua lựa chọn.

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Bếp Từ Thật Giả Tại Các Địa Chỉ Công Ty Nhập Khẩu Bếp Từ

Lựa Chọn Những Thương Hiệu Bếp Từ Nổi Tiếng

Thông thường các hãng bếp từ nổi tiếng tại Châu Âu thì rất ít khi có hàng giả . Bởi lẽ các công ty lớn này rất khắt khe trong khâu bảo vệ thương hiệu và uy tín của họ . Việc khuyến khích người dân tự giác tìm ra những sản phẩm nhái với phần thưởng cao là cách họ đang áp dụng .

Trong những loại bếp từ nhập khẩu uy tín nhất hiện nay phải kể đến 2 thương hiệu sau :

Bếp Từ Bomann

Bếp Từ Spelier

Xem Giấy Chứng Nhận CO và CQ Của Bếp

Tất cả các địa chỉ công ty nhập khẩu bếp từ chính hãng đều có 2 loại giấy này  , nhưng việc hỏi để xem thì không dễ chút nào khi bạn hỏi mua một hoặc hai chiếc lẻ . Hai loại giấy này chủ yếu để kiểm tra với các cơ quan thị trường và các hợp đồng mua bán lớn .

CO là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa khi xuất nhập khẩu . Giấy được cấp bởi cục hải quan tại cửa khẩu .

CQ là giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm . Giấy được cấp bởi cơ quan chức năng bên nước sản xuất.

Hướng-Dẫn-Cách-Phân-Biệt-Bếp-Từ-Thật-Giả

Kiểm Tra Các Góc Cạnh và Logo Trên Mặt Bếp

Cách dễ nhất để nhận biết là xem các góc cạnh trên mặt bếp . Bếp từ chính hãng được làm rất trơn , vát , phẳng và bóng .

Tem mác , logo in trên mặt bếp rõ nét thậm trí ngay cả khi có vết xước . Hoặc truy cập kênh fanpage facebook đại lý bếp từ để được tư vấn miễn phí .

Sử Dụng Các Phần Mềm Xem Mã Vạch

Dùng các phần mềm trên ứng dụng smartphone để chụp ảnh mã vạch in dưới mặt bếp . Có rất nhiều phần mềm ứng dụng hướng dẫn cách kiểm tra bếp từ thật giả . Bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này .

Kiểm Tra Trên Phiếu Bảo Hành Bếp Từ Nhập Khẩu

Có thể gọi điện theo số điện thoại ghi trên phiếu bảo hành bếp từ chính hãng . Xác minh các địa chỉ công ty nhập khẩu bếp từ tại Hà Nội hoặc nơi mình sinh sống .