Giới Thiệu

Giới thiệu đánh giá về bếp từ Đức

Với tiện ích và công dụng thì ngày càng nhiều người chuyển qua dùng bếp từ Đức . Qua khảo sát và nghiên cứu thì bếp từ nhập khẩu Đức đang đứng đầu thị trường về tiêu thụ . Các hãng bếp từ Đức không chỉ đáp ứng 90% thị trường bếp từ nội địa . Mỗi năm các hãng bếp xuất khẩu tới hầu hết các nước châu Âu .

Từ năm 2008 những chiếc bếp từ xách tay đầu tiên đã có mặt ở Việt Nam . Bếp của Đức rất nhanh chóng được người tiêu dùng đánh giá bếp từ tốt nhất .Công ty XNK Anh Huy được thành lập năm 2009 . Chúng tôi là nhà phân phối bếp từ nhập khẩu chính hãng các loại bếp từ Đức .

Bếp Từ Đôi Loại Nào Tốt ?

Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để mở đại lý bếp từ nhập khẩu Đức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đến với công ty nhập khẩu bếp từ của chúng tôi là đến với nhà phân phối bếp từ giá rẻ nhất . Hơn nữa đội ngũ kinh doanh sẵn sàng tư vấn cho khách hàng phân biệt bếp từ loại nào tốt .

Đến với chúng tôi , khách hàng sẽ không còn phải băn khoăn xem mua bếp từ loại nào tốt nhất . Tất cả các thương hiệu và dòng sản phẩm được chúng tôi phân loại chia ra từng danh mục cụ thể . Bếp từ đức loại nào tốt  , bếp từ đức xịn , bếp từ cao cấp của đức hay bếp từ giá rẻ .

Những thương hiệu bếp từ được dùng nhiều nhất

Bếp từ giá rẻ Spelier SBK 05D. Với ưu điểm rẻ và bền nên đáp ứng hài lòng mọi khách hàng có thu nhập thấp . Nhược điểm là giá thay mặt kính bếp từ cao khi bị rơi vỡ .

Bếp từ xịn như bếp từ đôi spelier sbk 05d . Được đánh giá là chiếc bếp từ thông minh với mức chi phí trung bình vừa phải . Là chiếc bếp từ được dùng phổ biến nhất trong hầu hết các hộ gia đình .

Bếp từ Spelier SBK 05D được đánh giá là bếp từ cao cấp của Đức . Với ưu điểm vượt trội về hình thức mẫu mã , năng suất và công dụng . Bếp từ Spelier SBK 05D hoàn toàn xứng đáng là chiếc bếp từ đẳng cấp nhất hiện nay .

Bếp Từ Nhập Khẩu Đức

Hướng dẫn sử dụng bếp từ nhập khẩu

Hầu hết bếp từ đều là bếp từ âm , tuy nhiên các dòng bếp từ dương cũng đều có thể lắp đặt âm.

Các nút điều khiển bếp từ nhập khẩu dễ dàng trên mặt bếp với hệ thống đèn led dễ điều khiển . 

Mọi chi tiết xin liên hệ 0974851298 . Tư vấn online miễn phí 24/7 truy cập Fanpage Bếp Từ Nhập Khẩu