Bếp Điện Từ Nhập Khẩu Đức

Từ lâu bếp điện từ nhập khẩu Đức đã được thị trường Việt Nam lựa chọn là loại bếp từ tốt nhất . Bếp hoạt động bằng điện qua hệ thống từ nên được gọi là bếp từ hoặc bếp điện từ . Công ty AHK là nhà nhập khẩu bếp từ chính hãng của hầu hết các dòng bếp từ Đức . Khách hàng có thể yên tâm về giá cũng như chính sách bảo hành tốt nhất.

bếp điện từ nhập khẩu đức

So sánh bếp điện từ với bếp ga

Sử dụng bếp từ có an toàn không so với bếp ga ?

Trước đây sự tiện ích của chiếc bếp gia tiện ích cho gia đình biết bao nhiêu . Ngày nay bếp từ ra đời dựa theo nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao và an toàn tuyệt đối. 

Chắc chắn là việc sử dụng bếp từ hoàn toàn đơn giản và an tâm . Hệ thống chống hở điện , ngắt tự động khi có sự cố mang đến sự yên tâm cho người dùng .Với những vụ hỏa hoạn nguyên nhân ngày càng nhiều từ bếp ga thì việc sử dụng bếp từ an toàn nhất

Tiện ích của bếp điện từ khác bếp ga ở đâu ?

Không như bếp ga , bếp điện từ được thiết kế phẳng mịn trên mặt đá . Quá trình đun nấu bằng bếp điện từ không gây rỉ sét . Mặt bếp luôn sáng bóng sạch sẽ và dễ vệ sinh sau đun nấu .

Với nhiệt độ công suất lên tới 2.000 độ khiến việc đun nấu của bạn chưa bao giờ có thể tiết kiệm thời gian hơn thế. Ngoài ra nhiệt lượng chỉ cung cấp cho bề mặt xoong không tỏa nhiệt bên ngoài hao phí về tiền bạc.

Bomann EBK DT 05D

Loại bếp từ nào tiết kiệm điện hơn bếp ga ?

Chi phí dùng bếp điện từ tiết kiệm điện hơn khi đun nấu . Trong khi bếp ga tỏa nhiệt ra xung quanh thì bếp từ chỉ tập chung nhiệt vào nồi đun . Tạo không khí mát mẻ cho người đun nấu trong những ngày nóng bức .

Cũng không phải bếp từ càng đắt tiền càng tiết kiệm điện năng. Mấu chốt ở việc cách đun nấu đúng với những xoong nồi đạt tiêu chuẩn chưa ? Nhiệt độ để bao nhiêu là phù hợp ? Khách hàng có thể chát hỏi tư vấn miễn phí phía dưới hoặc truy cập diễn đàn facebook của chúng tôi .

Cách chọn mua bếp điện từ nhập khẩu đức

Trên thị trường có rất nhiều loại bếp điện từ của Đức , Nhật hay hàng nội địa . Việc lựa chọn một chiếc bếp điện từ loại nào tốt là rất quan trọng . Bởi lẽ mỗi một loại bếp lại có một kích cỡ khác nhau khi lắp đặt âm trong phòng bếp . Điều này gắn chặt với không gian bếp của bạn theo năm tháng . Chính vì vậy chúng ta cần lựa chọn kỹ một chiếc bếp từ không chỉ đẹp , rẻ mà phải bền .

Thường thì bếp từ Châu Âu là tốt nhất bởi chúng thường xuyên được kiểm tra chất lượng định kỳ . Bếp từ ngoại được biết đến qua 3 con đường là : nhập khẩu , xách tay và hàng giả . Giữa bếp từ giảbếp từ xách tay rất khó để đảm bảo chất lượng mặc dù giá có thể cao hơn bếp từ chính hãng . Hơn thế nữa việc bảo hành và địa chỉ sửa chữa bếp từ là không có .

Chọn mua bếp điện từ nhập khẩu Đức chính hãng là biện pháp an toàn , tích kiệm và lâu bền nhất . Với chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 tháng sử dụng và bảo hành bếp từ chính hãng miễn phí 24 tháng .

Bếp Từ Báo Lỗi

Địa chỉ bán bếp điện từ nhập khẩu Đức tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Có rất nhiều địa chỉ bán bếp điện từ nhập khẩu Đức tại Hà Nội . Bạn nên lựa chọn những cửa hàng bếp từ uy tín gần nơi sinh sống để mua là tốt nhất .

Hiện tại công ty nhập khẩu bếp từ Anh Huy Kitchen là nhà phân phối đại lý bếp từ trên toàn quốc . Chúng tôi đảm bảo chính sách bảo hành cho tất cả sản phẩm bếp điện từ chính hãng .

Ngoài ra hiện nay Anh Huy Kitchen cung cấp hệ thống bán bếp từ online giao hàng tận tay người tiêu dùng . Khách hàng có thể nhận hàng muộn nhất sau 24 tiếng trên toàn quốc .

Chi tiết đăng ký hoặc chát online tại website hoặc gọi điện  Hotline : 097.485.1298 . Xem thêm video giới thiệu các loại bếp từ khác tại kênh video trên Youtube bếp từ nhập khẩu của chúng tôi.