Bếp Từ Đôi Loại Nào Tốt ?

Việc lựa chọn một chiếc bếp từ đôi loại nào tốt đang là câu hỏi của rất nhiều người . Bởi lẽ chiếc bếp từ thông minh đang dần thay thế trong hầu hết các gia đình trẻ .

Bếp Từ Đôi Loại Nào Tốt ?

Bếp Từ Đôi Cao Cấp

Với tầm giá dưới 15 triệu bạn có thể sở hữu một chiếc bếp từ Bomann EBK DT 05D. Bếp có tổng công suất hoạt động 3600W chia đều cho 2 vùng nấu. Bếp Bomann EBK DT 05D với hệ thống bảng điều khiển điện tử .Hiển thị đầy đủ các mức công suất, nhiệt độ cùng với chức năng hẹn giờ. Có chế độ khóa cùng cảnh báo dư nhiệt cho mỗi vùng nấu. Các chức năng hiển thị này đều mang lại độ an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt đây là loại bếp từ Bomann được đánh giá là sang trọng bậc nhất .

Bomann EBK DT 05D

Bếp Từ Đôi Loại Phổ Thông

Với mức giá dưới 12 triệu thì việc lựa chọn bếp từ spelier sbk 05d là hoàn toàn hợp lý nhất . Bởi tính năng tiết kiệm năng lượng với công nghệ cảm ứng hiện đại . Có 2 vùng nấu riêng biệt , mỗi vùng nấu từ công suất  2000W. Hệ thống điều khiển điện tử “Touch Control”. Mức công  suất lựa chọn (0-9).Chức năng hẹn giờ trên mỗi vùng nấu .Tự động tắt an toàn. Cảnh báo chỉ số điện dư cho từng khu vực nấu ăn.Khóa trẻ em.Mặt bếp làm bằng kính Ceramic siêu bền.Thiết kế Frameless

Bếp Từ Đôi Loại Nào Tốt ?

Bếp Từ Đôi Giá Rẻ

Với mức giá dưới 5 triệu thì Bếp từ Rommelsbacher CT 3410 IN là lựa chọn hầu hết của khách hàng bình dân. Với các chức năng tương tự tới 80% các dòng bếp hiện đại . Bếp từ Rommelsbacher đáp ứng nhu cầu lựa chọn là chiếc bếp từ có độ bền tốt nhất

Bếp Từ Đôi Loại Nào Tốt ?

Với công nghệ hàng đầu Châu Âu. Bếp từ nhập khẩu Đức luôn dẫn đầu về chất lượng và giá cả . Sản phẩm đảm bảo chất liệu cao cấp. Kiểu dáng phá cách và tính năng thông minh đối với một chiếc bếp hiện đại.

Để tư vấn tốt hơn chát online hoặc truy cập kênh facebook diễn đàn bếp từ của chúng tôi .