Có Nên Mua Bếp Từ Bomann Không ?

Với độ tiện dụng, an toàn và tiết kiệm nên bếp từ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Việc lựa chọn có nên mua bếp từ  Bomann không được nhiều chị em nội trợ quan tâm. Nhất là hiện nay có rất nhiều loại bếp từ nhập khẩu và nội địa tương tự .

Linh kiện chính hãng cao cấp: Mặt bếp là kính Schott Ceran và sử dụng mâm nhiệt E.G.O được sản xuất từ Đức, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và truyền nhiệt độ chuẩn nhất. Mặt bếp đen sang trọng và hiện đại…

Bếp từ Bomann là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Ưu điểm thiết kế hiện đại với các tính năng mới nhất dành cho bếp từ . Được xem là loại bếp từ thông minh nhất với  nhiều tiện ích cho người dùng.

Ưu điểm bếp từ nhập khẩu Bomann

Tiện dụng : phù hợp với mọi căn bếp . Có thể lắp đặt âm hoặc để dương trên mặt đá . Cảm ứng siêu nhạy sử dụng được ngay cả khi tay ướt.Vệ sinh bếp dễ dàng, đơn giản hơn. Có chức năng hẹn giờ tiện lợi.

An toàn: Chức năng cảnh báo nhiệt dư vùng nấu. Khóa an toàn trẻ em. Hệ thống bảo vệ quá tải, quá áp. Vùng từ nấu mát và an toàn.

Tiết kiệm: Sử dụng bếp điện từ Bomann đun nấu nhanh, hiệu suất đun nấu lên đến 90 % khi sử dụng bếp điện từ so với các bếp khác như bếp gas, bếp than,…Tiết kiệm thời gian và công sức. Tự động tắt bếp khi để quên. Tự tắt bếp khi không có nồi. Vùng từ có khả năng tự nhận diện vùng nấu. Điều này giúp tập trung nhiệt vào đáy nồi vừa đủ, tránh gây thất thoát nhiệt.

Giá bếp điện từ Bomann được đánh giá là bếp từ rẻ nhất so với các sản phẩm khác có cùng mẫu mã và chức năng. Với giá cả và chất lượng như các đại lý bếp từ Bomann đang bán thì đây là sản phẩm đáng mua nhất hiện nay.

Các loại bếp từ Bomann nhập khẩu Đức hiện có :

bếp từ bomann ebk 965

bếp từ bốn bomann ebk 959

bếp từ đôi bomann ebk dt 05d

 Xem hướng dẫn trên google map tìm địa chỉ công ty bếp từ nhập khẩu Anh Huy Kitchen tại đây.