Bếp Từ Hồng Ngoại Bomann EBK DT05

 Bếp Từ Hồng Ngoại Bomann EBK DT 05D .

Xuất xứ : Bếp Từ Nhập Khẩu Đức .

Bảo hành: 24 tháng .

Loại sản phẩm : Bếp Từ Đôi Hồng Ngoại.

Kích thước bếp : 73,6 x 41,6 x 7,5 cm .

Giá Bomann EBK DT05D : 11.700.000 VND .

bếp điện từ Bomann EBK DT05

 Ưu nhược điểm của bếp từ hồng ngoại Bomann EBK DT05 Là Gì ?

Bếp điện từ Bomann EBK DT05 có 2 vòng nhiệt để dùng được cho các loại nồi khác nhau.  Đây là mẫu bếp hồng ngoại cao cấp với chất lượng linh kiện tốt nhất . Bếp từ hồng ngoại đảm bảo về độ bền khi đun nấu ở nhiệt lớn trong nhiều giờ. Là mẫu bếp từ hồng ngoại có 2 vòng nhiệt riêng biệt là từ và hồng ngoại . Linh kiện mặt kính lắp đặt nhập khẩu CHLB Đức . Ưu điểm mặt kính bền và bóng đẹp , có giá trị thẩm mỹ cao và lâu dài.

Bếp hồng ngoại Bomann EBK DT05 có 2 vòng nhiệt chắc chắn độ tiện lợi hơn nhiều so với bếp hồng ngoại giá rẻ . Bếp có vòng nhiệt lớn và có thể  điều chỉnh công suất tăng giảm . Tích kiệm điện và không làm thất thoát điện năng. Là dòng bếp cao cấp cho cảm biến đáy nồi có thể  đạt được hiệu suất tối đa .  So với các dòng  bếp hồng ngoại thì Bomann EBK DT05  công suất cao hơn và linh kiện tốt nhất .

bếp điện từ đôi Bomann EBK DT05

Tính năng của bếp điện từ đôi Bomann EBK DT05  Như Nào ?

Bếp từ hồng ngoại  Bomann EBK DT05  kết hợp bếp từ sẽ cho nồi nấu đa dạng hơn.Người dùng không còn lo ngại vấn đề kén nồi xoong khi dùng bếp . Không cần bật điều hòa hay dùng quạt trong ngày hè thời tiết oi bức . Khi dùng bếp hồng ngoại Bomann mức nhiệt tỏa ra ngoài thấp hơn nhiều .

Đối với loại bếp điện từ Bomann người dùng cũng có thể tìm mua thay thế linh kiện dễ dàng . Giá bếp điện từ Bomann  EBK  DT05  bán  tại Đức là khoảng 700 USD . Bếp được lắp đặt âm độ , an toàn cao,bền chắc và chống rạn nứt chầy xước .

Nên chọn bếp hồng ngoại Bomann  EBK DT05 hay bếp từ  Bomann EBK DT05  ?

Bếp hồng ngoại đôi Bomann EBK DT05  có thể dùng với mọi loại nồi xoong. Có thể dùng  bếp với nồi đất, nồi thủy tinh , nồi inox hay các vật liệu khác . Để tận dụng đun nấu các món ăn như ý thì bếp hồng ngoại đôi là lựa chọn tốt  nhất.

Bếp điện từ Bomann EBK DT05 là một vật dụng kết hợp nấu và nướng tốt . Là sự kết hợp của bếp từ và hồng ngoại nên có được ưu điểm của cả 2 loại bếp. Nếu muốn chọn bếp có khả năng nấu nhanh và không tạo nhiệt khi nấu thì nên chọn bếp từ . Với bếp từ Bomann EBK DT05 vùng từ  được thiết kế riêng cho nồi inox đạt năng suất cao .

Bếp Từ Hồng Ngoại Bomann EBK DT05

So sánh giá bếp từ hồng ngoại Bomann EBK DT05 với bếp từ Bomann EBK DT05

So sánh về mức giá bếp điện từ Bomann EBK DT05  và bếp hồng ngoại ngang nhau .Khách hàng có thể dựa theo mức công suất và tính năng sử dụng để quyết định. Thông thường bếp từ lượng nhiệt bếp tỏa ra thấp hơn và công suất đạt tối đa nhanh . Bếp hồng ngoại Bomann EBK DT05 sử dụng cho tất cả các loại xoong nồi để đun nấu và nướng .

Thông số kỹ thuật bếp từ hồng ngoại Bomann EBK DT05

Thông số kỹ thuật bếp từ hồng ngoại Bomann EBK DT05 Như Thế Nào ?

Bếp điện từ EBK DT05 nhập khẩu nguyên chiếc từ CHLB Đức

Tiết kiệm năng lượng với công nghệ cảm ứng hiện đại

2 vùng nấu riêng biệt

Một vùng nấu điện công suất: 2000W

Một vùng nấu từ công suất: 1800W

Hệ thống điều khiển điện tử “Touch Control”

Mức công  suất lựa chọn (0-9)

Chức năng hẹn giờ trên mỗi vùng nấu

Tự động tắt an toàn

Cảnh báo chỉ số điện dư cho từng khu vực nấu ăn

Khóa trẻ em

Mặt bếp làm bằng kính schottceran

Thiết kế Frameless

Kích thước khoét đá: 67,0* 39,0 cm (W x D)

Kích thước bếp: 73,6 x 41,6 x 7,5 cm

Điện áp cung cấp: 220- 240 V

Công suất bếp: 3800W

Cầu trì bảo vệ: 2x16A

Trọng lượng: 7,5kg

Tổng trọng lượng: 8,7kg

Xem địa chỉ bán bếp từ trên Google Map