Nên Dùng Bếp Từ Của Hãng Nào

Nên dùng bếp từ của hãng nào đang là câu hỏi của rất nhiều người tiêu dùng. Hiện nay trên thị trường đang ngập tràn các hãng bếp từ . Bếp từ sản xuất trong nước cũng như nhập khẩu với nhiều mức giá khác nhau. Vì vậy để lựa chọn cho gia đình  một chiếc bếp từ phù hợp là không đơn giản.

Nên Dùng Bếp Từ Của Hãng Nào

Nên Dùng Bếp Từ Của Hãng Nào

Bếp từ nhập khẩu

Bếp từ nhập khẩu hiện nay đang được các gia đình Việt Nam lựa chọn như một xu thế  mới. Bếp từ nhập khẩu luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã . Kiểu dáng bếp từ nhập khẩu hơn hàng sản xuất trong nước. Chất lượng tốt cùng với kiểu dáng sang trọng làm cho căn bếp trở nên hoàn hảo hơn.

Trong những dòng bếp từ ngoại thì bếp từ nhập khẩu Đức vẫn là loại tốt và bền nhất . Nổi tiếng trên toàn thị trường Châu Âu , bếp từ Đức đang lan rộng qua các nước Đông Nam Á. Từ những năm 2009 , bếp điện từ Đức đã có văn phòng đại diện chính tại Việt Nam.

Nên mua bếp từ hãng nào tốt

Nên mua bếp từ hãng nào tốt còn  phụ thuộc vào nhiều yếu tố và điều kiện của mỗi gia đình. Đôi khi những hãng bếp từ tốt lại không phù  hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Người tiêu  dùng cần được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn.

Thông thường thì bếp từ Bomann hoặc bếp từ đôi spelier sbk 05d là sản phẩm được dùng nhiều nhất . Tuy nhiên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng lựa chọn. Để được tư vấn miễn phí tốt hơn bạn có thể truy cập chát online trên web hoặc Facebook của chúng tôi.

Các loại bếp từ tốt nhất hiện nay

Các loại bếp từ tốt nhất hiện nay thì trên thị trường hiện nay có rất nhiều như của Đức, Italia, Tây Ban Nha…. với các sản phẩm nổi tiếng như Bếp từ Rommelsbacher, Spiler, Bomann….. Các mẫu bếp thì phong phú  giúp người tiêu dùng tha hồ lựa chọn.

Mua bếp từ ở đâu

Có rất nhiều các showroom bếp từ tại Hà Nội và Tp HCM nhưng một trong những địa chỉ uy tín nhất VN  là Anhhuy kitchen. Anhhuy kitchen  cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng với chế độ bảo hành 24 tháng tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước

Bếp Từ Spelier SBK 05D

Mua bếp từ loại nào

Bếp từ Spilier là một trong các mẫu bếp bán chạy nhất hiện nay trên thị trường. Bếp có mặt kính  ceramic chống  vỡ chống va đập. Khóa trẻ em và chức năng hẹn giờ trên mỗi vùng nấu thuận lợi rất nhiều trong quá trình đun nấu.

Qua bài chia sẻ này hy vọng bạn sẽ có quyết định nên dùng bếp từ của hãng nào phù hợp nhất. Chúc các bạn có thể tìm được một chiếc bếp từ ưng ý nhất cho gia đình.