Các Loại Bếp Từ Tốt Hiện Nay

Các loại bếp từ tốt hiện nay trên thị trường phải kể đến các hãng bếp từ nhập khẩu Đức. Bếp từ sản xuất trong nước thì việc lựa chọn một sản phẩm ưng ý cho gia đình thật khó. Phải lựa chọn giá cả hợp lý , mẫu mã hình thức đẹp và nhất là chất lượng, độ bền của bếp. AHK sẽ giúp bạn lựa chọn bếp từ loại nào tốt và phù hợp với không gian bếp của bạn nhất.

Các loại bếp từ tốt hiện nay

Các loại bếp từ tốt hiện nay

Bếp Từ Spelier SBK 05D  Được đánh giá là loại bếp từ âm có mẫu mã sang trọng bóng bền đẹp nhất . Với tất cả các ưu điểm đều vượt trội hơn bất cứ loại bếp từ nhập khẩu nào . Hơn nữa với mức giá dưới 8.000.000 vnđ chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn xứng tầm cho mọi căn biệt thự.

Bếp Từ Bomann EBK DT 05D nổi tiếng với thương hiệu lâu năm của Đức về độ bền của máy . Công suất hoạt động của bếp cao, không gây tiếng ồn tạo cảm giác an toàn cho người dùng. Sử chiếc bếp tốt và an toàn trọn đời với mức giá dưới 12.000.000 vnđ chắc chắn là sự lựa chọn số một .

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc

Bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc là lựa chọn số 1 hiện nay. Đây là loại bếp vừa đáp ứng được chất lượng và giá cả mà người tiêu dùng cần. Chất lượng của bếp từ phụ thuộc hoàn toàn vào tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Tiêu chuẩn của Đức và các nước EU lại càng cao hơn so với các khu vực khác trên thế giới.

Bếp được nhập khẩu nguyên đai nguyên kiện và được chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đăng ký cụ thể . Để xem chứng nhận về sản phẩm ,truy cập fanpage facebook của AHK để kiểm chứng .

Bếp điện từ cao cấp

Bếp điện từ cao cấp là một trong những dòng bếp từ cao cấp được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bếp điện từ là loại bếp thông minh, có nhiều ưu điểm nổi bật.

Bếp điện từ Đức an toàn trong khi nấu, công suất đun nấu nhanh và tiết kiệm điện năng. Bếp điện từ cao cấp giúp cho không gian căn bếp trở nên sang trọng và ấm áp.

Nên mua bếp từ của hãng nào

Nên mua bếp từ của hãng nào là câu hỏi khó cho rất nhiều người tiêu dùng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hãng bếp của  Đức, Nhật, Việt Nam. Ở  mỗi nước với hàng chục thương hiệu nổi tiếng để lựa chọn.

Trong tất cả các loại bếp từ tốt hiện nay thì nổi tiếng nhất vẫn là bếp từ Spilier nhập khẩu Đức. Bếp từ Spiler là hãng bếp từ đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất mà người tiêu dùng đòi hỏi .